Tìm hiểu bàn ghế phòng khách gỗ gõ Uganda có tốt không?

Tìm hiểu bàn ghế phòng khách gỗ gõ Uganda có tốt không?
5 (100%) 1 vote

Có rất nhiều người có chung câu hỏi rằng Bàn ghế gỗ gõ đỏ Uganda có tốt không. Nội thất Thảo tuấn chúng tôi sẽ giúp quý vị có được câu trả lời.

1. Gỗ gõ đỏ Uganda là gì?

  • Gỗ gõ đỏ Uganda là một loại gỗ quý xuất hiện ở khu vực Beyo, Meli, Azza thuộc Uganda. Đây là một loại gỗ có màu rất đẹp, đỏ nhạt hoặc đỏ thẫm, có chỗ nổi vằn đen giống da hổ, nên có nơi còn gọi là cây Hổ bì chính vì thế nó tạo nên những bộ bàn ghế gỗ gõ Uganda chất lượng được mọi người ưa chuộng.
  • Với xuất xứ từ quốc gia xa xôi như vậy nên có khá nhiều quan tâm tới câu hỏi bàn ghế gỗ gõ có tốt không trước khi sắm đồ cho căn phòng sang trọng của mình.

>> Xem thêm: Top 4 sofa gỗ phòng khách hiện đại nhất hiện nay

2. Vậy bàn ghế phòng khách gỗ gõ Uganda có tốt không?

  • Để hiểu về chất lượng bàn ghế gỗ gõ có tốt không, chúng ta cần nắm được các đặc điểm của nó.
  • Gỗ gõ đỏ Uganda là loại gỗ khá nặng, cứng. Thớ gỗ mịn, dễ gia công và rất bền. Do vậy chúng thường được dùng để đóng các sản phẩm đồ gỗ nội thất. Điển hình như bàn ghế phòng khách, giường ngủ, tủ quần áo, đồ chạm trổ cao cấp. Các nu gỗ trên thân có vân xoáy rất đẹp, phù hợp cho các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ. Tuổi đời của loại gỗ này vào khoảng 15-20 năm.
  • Các dòng gỗ gõ đỏ Uganda được chế tác tại xưởng đồ gỗ của Nội thất Thảo Tuấn đều được nhập khẩu nguyên khối với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tạo nên sofa gỗ đẹp. Mặc dù vậy, giá thành các loại bàn ghế gỗ gõ Uganda luôn ở mức giá khá tốt.
  • Trước các công đoạn sản xuất, chế tác bàn ghế phòng khách, nguyên liệu đầu vào luôn trải qua quy trình sấy tẩm kĩ lưỡng. Nhờ vậy, các loại côn trùng và mối mọt gần như không có cơ hội sinh sôi và phát triển.
  • Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ mua bàn ghế gỗ tự nhiên thì đừng ngần ngại đến với chúng tôi với 20 năm trong ngành sản xuất những bộ bàn ghế gỗ chất lượng đưa đến khách hàng.

>>> Xem thêm: Liệu bàn ghế gỗ gõ đỏ có bị mối mọt không?

3. Một số sản phẩm sử dụng loại gỗ gõ đỏ Uganda

Bộ ghế sofa góc chữ L gỗ gõ đỏ SF04:

sofa góc chữ L gỗ gõ SF04

Qua đó bạn đã biết bàn ghế phòng khách gỗ gõ Uganda có tốt không. Để đặt mua vui lòng inbox fanpage Nội thất Thảo Tuấn hoặc hotline Mr. Tuấn 0979.290.246 để được trợ giúp.

Chia sẻ ngay cho bạn bè